Đại lý Hải sản Khoa Hòa - Địa chỉ cung cấp đặc sản biển Quỳnh Phương uy tín chất lượng

10/05/2017 11:06:32 SA

Là huyện cửa ngõ của Nghệ An, Quỳnh Lưu có bãi biển dài, hoang sơ và tuyệt đẹp. Đây là điểm du lịch tuyệt vời cho mọi du khách. Không chỉ thế, nơi đây còn nổi tiếng với nhiều loại hải sản tươi ngon, giá cả hợp lý. Với uy tín nhiều năm trong buôn bán hải sản, ĐẠI LÝ HẢI SẢN CẤP 1 KHOA HÒA đã trở thành địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng khi tìm mua hải sản tươi ngon của bãi biển Quỳnh Phương.


Nằm tại khối Quang Trung, p.Quỳnh Phương, TX. Hoàng Mai, đây là địa điểm thích hợp để ĐẠI LÝ HẢI SẢN CẤP 1 KHOA HÒA trở thành điểm cung cấp Hải Sản cho khách du lịch, cho mọi gia đình cũng như các nhà hàng, khách sạn, quán ăn lớn tại Hoàng Mai, Nghệ An. Mong muốn cung cấp nguồn thực phẩm đảm bảo cho mọi khách hàng, đại lý Khoa Hòa đã có thêm dịch vụ giao hàng tận nơi cho những khách hàng có nhu cầu. Là đại lý uy tín, KHOA HÒA luôn ý thức được trách nhiệm của mình là phải cung cấp cho quý khách hàng những bữa ăn ngon và lành. Chính vì thế, ngoài việc tìm được nguồn hải sản tươi ngon vừa được đánh bắt về, Đại lý Khoa Hòa còn phải chú trọng vào khâu chọn lựa. Tất cả hải sản có mặt tại Đại lý Khoa Hòa đều được chọn lựa cẩn thận từng con. Đặc biệt, bến cảng đã được chính chủ hàng thu mua và cấp giữ, các mặt hàng hải sản tươi, hải sản nướng, hải sản 1 nắng... đều do chính tay gia đình chủ đại lý chế biến, rất đảm bảo. Có lẽ chính vì lẽ đó mà nơi đây đã nhận được sự tin yêu của tất cả khách hàng.


Không chỉ là đại lý cung cấp Hải sản tươi sống. Đại Lý Khoa Hòa có hệ thống nhà hàng phục vụ hải sản ngay tại nhà văn hóa lao động. Những tôm, cua, cá nheo, ghẹ, ngao trắng, bề bề, cù kỳ, mực, hàu, sò. Cá nục, ốc nhảy, cá thu… tươi ngon đã được bàn tay tài ba của những đầu bếp lành nghề chế biến thành nhiều món ăn ngon, đậm đà hấp dẫn thực khách.


Để đền đáp niềm tin yêu mà khách hàng dành cho mình, ĐẠI LÝ HẢI SẢN CẤP 1 KHOA HÒA đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng cường thêm nhiều món hải sản tươi ngon, mở rộng thêm thị trường tiêu thụ trong đó có dịch vụ bán hàng online.

Với đủ loại hải sản tươi mới, với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, ĐẠI LÝ HẢI SẢN CẤP 1 KHOA HÒA hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm ngon – bổ- rẻ- đảm bảo chất lượng  nhất trên thị trường hải sản hiện nay.

 

 ĐẠI LÝ HẢI SẢN CẤP 1 KHOA HÒA
Chuyên cung cấp hải sản tươi sống, Mực một nắng, cá thu một nắng....

Đ/C : KHỐI QUANG TRUNG - P. QUỲNH PHƯƠNG 

-THỊ XÃ HOÀNG MAI - T. NGHỆ AN

SĐT : 0902.167.249 – 0987.076.696 

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Đơn vị tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu