Mẹo cực hay tránh đầy hơi, trướng bụng

01/07/2013 2:34:24 SA

Hãy thử 10 mẹo cực hữu dụng được gợi ý bởi Michael Jensen - bác sĩ chuyên về nội tiết và các bệnh béo phì xem sao nhé.

Mẹo nấu thịt bò mềm và ngon

Mẹo nấu thịt bò mềm và ngon

20/03/2013 11:20:40 CH

Thịt bò chứa nhiều sắt, protein, kali, axit amin... bổ sung năng lượng cho hệ cơ và tăng sức dẻo dai của cơ thể một cách hiệu quả. Mời bạn cùng BGĐ tìm hiểu về bí quyết sử dụng loại thịt này.

Chi tiết


Cách "khử" thuốc trừ sâu trong rau củ

Cách "khử" thuốc trừ sâu trong rau củ

18/03/2013 9:39:25 CH

Mùa xuân hè rau củ thường nhiều thuốc trừ sâu hơn mùa đông do môi trường rất thích hợp cho sâu bệnh phát triển. Vậy làm thế nào để giảm bớt lượng thuốc trừ sâu lưu trên rau củ.

Chi tiết


Bí quyết để bánh chưng có màu xanh

Bí quyết để bánh chưng có màu xanh

28/01/2013 3:01:43 SA

Để có một chiếc bánh chưng xanh đúng nghĩa, thơm ngon và giữ được lâu thì tất cả mọi khâu cần phải hoàn hảo. Dưới đây là một số lưu ý nhỏ giúp bạn gói bánh thành công.

Chi tiết


Mẹo ăn hải sản để không bị ngộ độc

Mẹo ăn hải sản để không bị ngộ độc

22/01/2013 11:22:25 CH

Để ý thông tin về nhiễm độc biển, thận trọng khi ăn hải sản lạ, không dùng món đã chế biến từ lâu, chỉ nên ăn loại nấu chín... để tránh ngộ độc.

Chi tiết


Cách phân biệt bắp cải Trung Quốc

Cách phân biệt bắp cải Trung Quốc

19/01/2013 3:53:13 SA

Thông tin đã có trường hợp tử vong vì ăn bắp cải và bắp cải Trung Quốc được phun chất formaldehyde để tăng thời gian bảo quản đang gây lo ngại cho người tiêu dùng vì tại Việt Nam, bắp cải Trung Quốc đang được bán nhiều.

Chi tiết


mẹo

mẹo 'độc' cho bát, đĩa sáng bóng

19/01/2013 3:51:44 SA

Với những mẹo vặt gia đình sau, bạn sẽ tự hào với tủ bát, đĩa, cốc, chén sáng loáng.

Chi tiết


Bí quyết giảm mùi nồng của mắm tôm

Bí quyết giảm mùi nồng của mắm tôm

13/01/2013 12:12:56 SA

Lọc mắm tôm trước khi nấu, sử dụng rượu trắng... là những cách đơn giản để khử mùi nồng của mắm tôm nhưng vẫn giữ được vị đậm đà của nó.

Chi tiết


Mẹo hay cho đầu bếp

Mẹo hay cho đầu bếp

11/01/2013 10:44:46 CH

Dùng rau diếp hay vài cục đá lạnh nhỏ để hút chất béo trong món súp. Cho vào nồi luộc ngô (bắp) một ít đường để bắp nhanh mềm và ngọt hơn.

Chi tiết


8 mẹo đơn giản kéo dài tuổi thọ thực phẩm

8 mẹo đơn giản kéo dài tuổi thọ thực phẩm

05/01/2013 4:29:06 CH

Hãy tiết kiệm chi phí cho thực phẩm với 8 mẹo bảo quản đơn giản dưới đây:

Chi tiết


Bí quyết nấu ăn có lợi cho sức khỏe

Bí quyết nấu ăn có lợi cho sức khỏe

05/01/2013 4:28:08 CH

Hấp, xào, chiên áp chảo hay om... là những cách nấu ăn giúp bảo quản được lượng chất dinh dưỡng có trong thực phẩm, rất có lợi cho sức khỏe.

Chi tiết


Những cách giải rượu hiệu quả nhất

Những cách giải rượu hiệu quả nhất

31/12/2012 9:05:46 CH

Bạn không thể tránh khỏi những lời mời uống bia, rượu trong giao tiếp hàng ngày, bạn yên tâm, những gợi ý sau giúp bạn giải rượu nhanh và cực kỳ hiệu quả

Chi tiết


Cách khử mùi hôi cho vật dụng bếp

Cách khử mùi hôi cho vật dụng bếp

16/12/2012 11:33:29 CH

Sử dụng mù tạt, giấm, gừng hay đường... để khử mùi hôi cho các vật dụng trong gia đình.

Chi tiết


Bí quyết luộc gà ngon

Bí quyết luộc gà ngon

13/12/2012 11:32:26 SA

Cho gà vào lúc nước nguội, để lửa nhỏ khi nước sôi... là những cách đơn giản giúp bạn có món gà luộc ngon.

Chi tiết


Cách khử vị đắng của măng tươi

Cách khử vị đắng của măng tươi

12/12/2012 11:52:08 CH

Măng tươi mới hái có vị đắng và độc. Bạn cần biết cách khử vị đắng của măng trước khi sử dụng để bảo đảm sự an toàn và ngon miệng.

Chi tiết


Hướng dẫn sử dụng – bảo quản quả vani

Hướng dẫn sử dụng – bảo quản quả vani

12/12/2012 12:00:52 SA

Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản vani để đạt chất lượng tốt nhất.

Chi tiết

Đơn vị tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu