Loại bỏ thói quen xấu để giảm cân thành công

29/05/2013 11:03:12 CH

Giảm cân không phải là việc đơn giản, có thể những thói quen xấu hàng ngày góp phần làm cân nặng của bạn tăng thêm, hãy loại bỏ những thói quen xấu để giảm cân hiệu quả.

Không ăn đúng giờ

Nếu bạn có thói quen ăn uống không đúng bữa, đúng giờ, chỉ ăn khi cảm thấy đói thì nên loại bỏ thói quen xấu này ngay lập tức. Việc ăn đúng giờ rất quan trọng, nó giúp bạn kiểm soát được lượng thức ăn bạn đưa vào cơ thể, với lại, nếu bạn chỉ ăn lúc đói, bạn sẽ vô tình tiêu thụ nhiều thức ăn hơn.

Chỉ ăn thực phẩm ít chất béo

Hầu hết mọi người cố gắng tránh các loại thực phẩm nhiều chất béo mà không chú ý đến thực phẩm giàu natri. Thực tế, thực phẩm giàu natri có thể gây tổn hại không kém đến việc giảm cân của bạn vì thực phẩm giàu natri góp phần làm tăng khả năng giữ nước, làm bạn trông béo hơn, nguy hiểm hơn natri cũng có thể làm hư thận của bạn.

Ăn quá nhiều

Một thói quen phổ biến của những người thừa cân là ăn thường xuyên, đặc biệt là khi căng thẳng hoặc khi có những sự kiện quan trọng. Thực tế nhiều người có thói quen ăn uống thường xuyên nhưng chỉ có một số trở thành thừa cân vì những người này có xu hướng lạm dụng hành vi này.

Không tập thể dục thường xuyên

Không tập thể dục cũng là một thói quen rất xấu để duy trì cân nặng, đặc biệt là với những người béo phì. Không cần phải đến phòng tập, chỉ những bài tập đơn giản như chạy bộ, đạp xe, nhảy dây... và ăn uống điều độ cũng giúp bạn có một thân hình cân đối.
Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Đơn vị tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu