Thức uống giàu protein giúp giảm mỡ bụng cực nhanh

13/03/2019 10:40:59 CH

Nếu đang cố gắng giảm cân, thì bạn phải biết tầm quan trọng của protein trong chế độ ăn kiêng giảm cân. Protein rất cần thiết cho việc giảm cân vì nó giúp bạn no lâu hơn, tránh xa cơn đói bất chợt, ngăn bạn chạm tới các loại thức ăn vặt đầy chất béo khác. Dưới đây là một thức uống có 3 thành phần, giàu protein thúc đẩy tiến trình giảm cân nhanh chóng, hiệu quả.

thuc uong giau protein giup giam mo bung cuc nhanh - anh 1Hạt chia, mật ong, chanh kết hợp thành một thức uống cực tốt để giảm cân

3 thành phần tạo nên thức uống này là hạt chia, chanh và mật ong. 

Một trong những nguồn protein thực vật tốt nhất là hạt chia, thúc đẩy quá trình tiêu hóa,  giúp giảm cân hiệu quả và nhanh hơn. Ngoài ra, chất xơ nhầy trong hạt chia thúc đẩy quá trình nhu động ruột tốt hơn, giúp ổn định lượng đường trong máu, thúc đẩy sức khỏe đường ruột.

Bạn cần chuẩn bị nửa muỗng cà phê hạt chia, 1 cốc nước 100ml, 1 muỗng cà phê mật ong và 1 muỗng cà phê nước cốt chanh. 

Lấy một cái bát và đổ hết nước trong cốc vào. 

Thêm hạt chia vào bát và để bát sang một bên trong 30-45 phút. Sau đó, hạt chia sẽ đạt độ đặc giống như gel sau khi được ngâm trong nước. 

Cho mật ong và cốt chanh vào bát và trộn tất cả các thành phần lại với nhau. Bạn có thể pha thêm ít nước để hỗn hợp loãng tùy ý rồi dùng.

Theo Đăng Trình - Thế giới tiếp thị
Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
THÔNG TIN TÀI TRỢ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu