Sỉ Nem Chua Thanh Hóa Gia Truyền, Giá Cực Rẻ – Ngon – Uy Tín, Giao Hàng Trên Toàn Quốc

Bán sỉ nem chua Thanh Hóa

Nhập sỉ nem chua Thanh Hóa ở đâu uy tín chất lượng, địa chỉ mà bạn nhập có uy tín không ? Đây luôn là vấn đề quan tâm của rất nhiều người. Nếu quý khách hàng có nhu cầu kinh doanh nem chua Thanh Hóa vui lòng liên hệ: 0353.366.750

I. Địa Chỉ Bán Sỉ Nem Chua Thanh Hóa Uy Tín

Cơ sở sản xuất Nem Chua Thanh Hóa tại Amthuc24h đã xuất hiện từ năm 1988 trải qua gần 3 thập kỷ cũng không phải là khoảng thời gian ngắn. Từng ấy thời gian tồn tại cũng đủ nói lên được sự UY TÍN thế nào, CHẤT LƯỢNG tốt ra sao và luôn đặt SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG LÊN HÀNG ĐẦU cũng như chính SỨC KHỎE CỦA MÌNH.

Ngoài ra, trong vòng gần 3 thập kỷ đó, từ những bí quyết gia truyền, kết hợp với sự sáng tạo không ngừng của người chủ, sự thay đổi tốt liên tục để phù hợp nhu cầu thị hiếu của NTD từ những chi tiết nhỏ nhất mong sao sản phẩm của mình luôn phát triển tốt nhất là điều chúng tôi luon trăn trở.

Trong đó, Amthuc24h vẫn giữ được bí quyết GIA TRUYỀN mà không phải ai cũng có.ĐÓ LÀ những chiếc NEM CHUA– CHỈ GÓI BẰNG LÁ CHUÔI (không gói bằng nilon) . Sử dụng những nguyên vật liệu đến từ thiên nhiên, sạch sẽ, an toàn sức khỏe, không gây độc hại và bảo vệ môi trường; không những SẠCH mà còn NGON. ĐÓ LÀ điều mà không phải ai cũng làm được.

Chính từ những sự chu đáo đó, bắt nguồn từ cái tâm đức đó, xuất phát từ những tình cảm chân thật đó dành hết vào sản phẩm của mình và còn cả 1 dịch vụ tốt nữa, đã làm nên thương hiệu 3 thập kỷ cho NEM CHUA GIA TRUYỀN.
Amthuc24h NGUYÊN CAM KẾT SẼ GIỮ VỮNG THƯƠNG HIỆU VÀ LUÔN THAY ĐỔI ĐỂ PHÁT TRIỂN. Amthuc24h mong muốn mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm Nem chất lượng nhất !

Xem thêm: Mua nem chua Thanh Hóa tại Hà Nội

+ Nem chua/ nem nướng thịt thật – chất ngon đã được khẳng định 3 thập kỷ.
+ Nguyên liệu tự nhiên – “sạch” không chất bảo quản, không phẩm màu độc hại và chỉ gói bằng lá chuối.
+ Được cấp giẩy chứng nhận vs – attp hàng kỳ.
+ Phương châm : bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
+ Khẩu hiệu :gìn giữ nét ẩm thực truyền thống.

AMTHUC24H.COM.VN – THƯƠNG HIỆU NEM CHUA THANH HÓA HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

>>>> ÔM TRỌN CHỮ ĐỨC, GẮNG SỨC GÌN GIỮ CHỮ TÂM ! <<<<
Bán buôn/lẻ nhận đặt cho liên hoan, tiệc cưới số lượng lớn không giới hạn.
ĐỪNG HAM RẺ MÀ TỔN HẠI SỨC KHỎE CHÍNH MÌNH !

Cơ Sở 1: TT. Tào Xuyên, Hoằng Hoá, Thanh Hoá

Cơ Sở 2: 125 Đại An, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Website: Amthuc24h.com.vn

Điện thoại: 0353.366.750

sỉ nem chua Thanh Hóa
sỉ nem chua Thanh Hóa

II. Giá Sỉ Nem Chua Thanh Hóa

Giá cả các sản phẩm nem chua Thanh Hóa tại Cơ Sở Sản Xuất Nem Chua Amthuc24h khá phải chăng và hợp lý. Quý khách hàng khi mua sỉ nem chua Thanh Hóa tại Amthuc24h.com.vn với giá hợp lý nhất nhưng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Quý khách đã sở hữu cho mình những chiếc nem chua ngon, chất lượng, to bằng những chiếc nem chua có giá 40.000đ – 50.000đ /chục ở cơ sở khác. Đặc biệt, Amthuc24h.com.vn luôn có giá tốt với những khách đầu buôn sỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0353.366.750
Chat Facebook
Gọi điện ngay